Hello - Now 43 ::::Gigo Surfer::::     ขณะนี้คุณเข้ามาสู่หน้ารายชื่อทีมงานของ www.unlimitpc.com คุณเข้ามาถึงที่นี้ได้อาจจะด้วยความบังเอิญ หรือด้วยความตั้งใจก็ตามแต่ เราทีมงานอันลิมิตพีซี ขอขอบคุณที่คุณได้แวะเวียนเข้ามา

     เว็บไซต์แห่งนี้ก่อตั้งขึ้นมาเพื่อนำเสนอสาระเกี่ยวกับเทคโนโลยีด้านไอที ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของข่าวสารอับเดทชนิดวันต่อวัน ผลการทดสอบที่สามารถอ้างอิงได้ด้วยมาตรฐานอันลิมิตพีซี รวมไปจนถึงบทความที่มีเนื้อหาสาระเกี่ยวกับเทคโนโลยี สลับกันกับบทความไลฟ์สไตล์

     เรายินดีเป็นสื่อกลางในการประชาสัมพันธ์ สินค้า และบริการทางด้านไอที ทุกๆแขนง รวมถึงการลงโฆษณาในเวบไซต์ การแจ้งปัญหาการใช้งาน แนะนำติ-ชม และร้องเรียน สามารถติดต่อเราได้ตามข้อมูลด้านล่าง

" UPC " = TRUST & Touchable >>>> UNLiMiTPC.COM: CONTACT

Advertisement, News, Test & Product Preview, Feedback
UPC Email : webmaster@unlimitpc.com, ae@unlimitpc.com
Phone :

K.ตั๊ก : 086-975-9563 - Webmaster, Account Executive


MSN Contact : virusdeveloper@hotmail.com
Facebook : facebook.com/unlimitpc
Twitter : twitter.com/unlimitpc
Google+ : plus.google.com/110305832077822212756

คุณสามารถติดต่อกับเราได้จากข้อมูลด้านบน ทั้งนี้ข้อเสนอแนะและคำแนะนำที่เกี่ยวกับเราทั้งหมด ถือเป็นเกียรติและมีคุณค่า ในการที่จะนำไปใช้เป็นข้อมูลสำคัญเพื่อการพัฒนาเว็บไซต์นี้ต่อไป ขอขอบคุณ!#######################################################

UPC Award : ดี ไม่ดี ถูกใจ ถูกเงิน หรือไม่อย่างไร เรามีคำตอบด้วย คำยืนยันจาก UPC Award

Must Have : รางวัลนี้จะเป็นรางวัลที่เราทีมงานจะบอกกล่าวกับผู้อ่านว่า ถ้าคุณเป็นคนเล่นคอมหรือเป็นผู้สนใจในเทคโนโลยี วนเวียนอยู่ในโลกของอุปกรณ์คอมพิวเตอร์ของที่ได้รางวัลนี้คุณเองควรจะมีมันไว้คอบครอง หรือพูดอีกอย่างว่า ไม่ควรพลาดถ้าอยู่ในสภาวะที่พอจะไขว่คว้ามันมาได้คุณไม่ควรปล่อยให้มันผ่านมือไปโดยไม่ได้ลิ้มรสของมัน ราววัลนี้ราคาจะไม่ใช่เกณฑ์หลักๆที่อยู่ในใจของทีมงานซึ่งจะนำมาเป็นเหตุผลในการตัดสิน แต่เกณฑ์หลักๆมันจะอยู่ที่ว่าของชิ้นนี้เราใช้แล้ว เล่นแล้ว เออมันดีจริงๆนะ ไม่ควรพลาดด้วยประการทั้งปวง เราก็ให้รางวัลนี้ไปเลยโดยไร้ข้อกังขา

Superb Performance : รางวัลนี้ชื่อมันก็บอกอยู่แล้วว่า เป็นเรื่องราวของเรื่อง ประสิทธิภาพ อุปกรณ์คอมพิวเตอร์ชิ้นไหนที่เราทดสอบแล้วว่ามันแรง ไม่ว่าจะแรงมาแต่กำเนิดหรือแรงแบบต้องลากมันไป ถ้ามันแรงจริง รางวัลนี้เรามอบให้ไปเลย

iNNOVATE : รางวัลนี้สำหรับ โปรดักส์ที่ โดดเด่นในเรื่องเทคโนโลยี การออกแบบ และฟีเจอร์การใช้งาน ที่ดูแล้วล้ำยุค ล้ำสมัย เกินหน้า เกินตาคู่แข่งในท้องตลาด

Value Select : รางวัลนี้เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับของดี ราคาประหยัด สำหรับท่านใดที่ชื่นชอบของแรงแต่ราคาจุ๋มจิ๋มล่ะก็มองหารางวัลนี้ รับประกันความพอใจแน่นอนครับ